Good Morning!

What time ka usually gumigising?

Good Morning!
196 Các câu trả lời

ngayon nasa 26 weeks pregnant na ako nagigising ako ng 4am dahil nakakaramdam ako gutom. pero dati 4am talaga ang ko kasi need pumasok sa trabaho.

Before 10am-11am ako gigising, ngayong buntis na ako 6am-7am at didiritso na akong banyo para maligo at pagkatapos kakain ng breakfast.😇🥰

Nung wala pa akong anak ang giseng ko 5 minsan 6 Ngaun may anak na ako 9 to 10 am na Late na kse matulog anak ko ending puyat kame😀☺️

nung hindi pa ako buntis mga 9 to 10 ako nagigising. ngayong buntis na ko jusko minsan alas kwatro or 6am kasi ang ligalig ni baby 😆💖

6:30 to 7am po inaasikaso asawa ko papasok sa work then sleep po ulit around 8 pag alis nya tapos gising ko lunch time na 😂

Minsan 7am kasi ung asawa ko madalas ganun gising kaya pati ako nagigising na. Pero yung gising ko talaga is 830 to 9am hehe!

6 am .pero bukas 4:30am kasi mamalengke pa ako sa bataan. aabangan ko yung bagong huling isda para fresh ang mailuto pag uwi

bago ako magbuntis, 5am ang gising ko..ngayon diko kaya bumangon sa ganung oras, laging 8am to 9am minsan lagpas pa.

Wala namn Ako work 9am to 10am Minsan pagtapos kumain tulog ulit 😆 kapagod kumain at tulog lang pag jontis

9am po. kasi laging gising sa 3am-5am dahil gutom kami ni baby di na makuha antok after kumain🤭😍😘