Good Morning!

What time ka usually gumigising?

Good Morning!
196 Các câu trả lời

6 gising na ako kahit puyat hahaha kasi need uminom vitamins at kumain, then after aantukin na ulit.

6am to 7am kase nagsasaing pa para sa 1st baby ko madalas mas maaga pa Jan kase pumapasok papa Niya

pg weekdays 5 am since napasok pko. 0g weekends, 9-10 am. then kakain tpos tutulog ulit.😅

before ng pregnancy ko around 6am ako nagigising pero nung preggy na 5am mostly gising ko..

4 mos and a half na akong preggy and araw araw 3 am ako nagigising kasi nagwowork ako.

3:50 tas di na ko makatulog ..sakit sa balakang habang gumagalaw c baby ..panay ihi ..

actually 5am po nag sasaing sa asawa ko para baunin sa work😊

night shift ako hihi mga 10am to 12nn na, kulang pa tulog pero d na makatulog ulit

5:30am ako nagigising ngayon para mag walking2x kami ni hubby😄 #29weekspreggy

bago mag ala singko ng umaga😴😴need p mag prepare pra s pagpasok ni hubby..