Waking up late in the morning

Hi mga mommies! Tanong ko lng po, what time po kayo gumigising in the morning? Ok lng po ba nagigising ng late tuwing umaga? 5mon. Pregnant po ako. Thank you po

1 Trả lời

I think this is okay pero as long as makaramdam po kayo ng gutom kahit na inaantok pa po kayo ay kain po muna siguro then balik nalang sa pag tulog ulit. I usually wake up 8 or 9 in the morning pero may times na nagigising ako ng 6am kase maaga din po ako nagugutom at kumakain po ako breakfast. There are 2 Reasons kung bakit naman ako late na nagigising. First, disturb yung tulog ko whole night lalo kapag ihi ng ihi at nahihirapan na makabalik ng tulog o di kaya ay ginugutom ng Madaling araw 😂 2nd mas mahaba tulog ko ng hapon kaya late na din antukin sa gabi like 2am na po talaga nakakatulog. going 5 months naman po ako.

9mo trước

survival mode tayo lagi mii haha. kagaya ngayon 1am na dipa din ako inaantok kahit pilitin. mag tutwist and turn lang sa higaan. how I wish makabalik sa mas maayos na sleeping pattern ko before na 10pm tulog na