Girl or Boy?

What do you think? 21weeks 6days pregnant.. wala pa sched ng ultrasound :( nakakaexcite na malaman ang gender. pero higit sa lahat, praying for a healthy baby...

Girl or Boy?
13 Các câu trả lời

Pa ulit ulit nalang talaga ako nanunupalpal ng gantong tanong. HINDI NGA NALALAMAN GENDER NG BABY BASE LANG SA LAKI O HUGIS NG TYAN! MAS BETTER MAGPA CHECK UP NA KASI GCQ NAMAN NA 🤦🏻

4y trước

Syempre may points HAHAHA

Feeling ko girl. It's been 10 months since napost ito mommy. Ano po gender ni baby? :)

Boy :) Same tayong may guhit sa gitna boy lumabas sa ultrasound ko :)

Mag iisang taon napo ata ang baby ng nag post neto😅

Girl po 😊

☺️☺️👶👶

Boyyy momshh!😁

Same can't wait.

Boy po

Girl