Singing to baby

What songs do you sing to your baby?

Singing to baby
288 Các câu trả lời

for some reason, ang super obsession ko was Champagne Supernova noong buntis ako so madalas ko sya kantahin kay baby sa tyan ko. ngayon, he's 14 months old, lahat ng klase ng kanta nakakanta namin nang sabay. although sya syempre wala pa lyrics hehehe

i dont have a good voice at di ko talaga hilig kumanta.. pero gusto ko may tumatak kay baby ko na maalala nia ko... kaya kinakantahan ko sya ng 1 short lyrics lang na 4x ko inuulit... para pag narinig nia un alam niyang ako lang 😊

you are my sunshine nakkatuwa pagnarrinig nya sumasayaw sa tyan ko plus ginawan sya ng song ng papa nya kaya sa tuwing kinakanta nya un habang ngplay ng guitar ang likot sa tyan 🥰🥰☺️🙏 ang sakit ngalang 😂😂

You are my sunshine ☀daddy nya madami kinakanta sa kanya 🤗 lalo nung nasa tummy palang sya. Mga old love songs. Para syang nakikinig na para syang nag memelt habang eye to eye sya kinakantahan. 🤗

Many. Combination ng mga filipino songs for babies saka mga engliah lullabies like head, shoulders, knees and toes saka yung fave niya na twinkle, twinkle little star

madami 😂😂 paru parung bukid leron leron sinta ang mga ibon can't help falling in love twinkle twinkle little star baa baa black sheep hahaha...yan pampatulog nya..

mas fave nya tagalog worship songs just like his tatay :) pero i also sing him cocomelon songs lullaby version 🤣

Dahil hindi ako magaling kumanta, we'd just love to listen any classical music, disney soundtracks, podcasts or bedtime stories hehe. Ayun..

Ama namin lagi ko kinakanta nakakatulog agad si baby pero pag playtime namin kinakanta ko Alphabet hahahahahhh 1month old palang sya😅😂

whatever is "in" during that time...as far as i can remember, its "Love Me Like You Do" by Little Mix😉