Singing to baby

What songs do you sing to your baby?

Singing to baby
288 Các câu trả lời

Close to you, You are my sunshine and my made up lullaby ❤️ sometimes white noise if he gets fussy

kung ano ano Basta nakaka relax . kaso d mapigilan mapakanta ng mga bts songs dahil mga kapatid ko palaging Ang patugtog ay bts 😆💓

You are my sunshine and close to you ❤️ fav nya yung close to you hehe buntis pa lang kasi ako kinakanta ko na yun..

mga fave songs ko 😄 kahit nung nasa tyan ko pa sya mga fave songs ko na kinakanta ko sakanya 😊

nung baby pa talaga we usual lullabyes and You'll be in my heart. now, she updates me with kpop 😅

Oceans by Hillsong United sobrang calming po hehe kinakanta ko kay baby ngayong buntis palang ako.

halo.halo hehe minsan worship/nursery rhymes/lovesongs/country songs kung ano lang maisipan

nursery rhymes at minsan nagpapamusic ako ng don moen songs/hillsong or minsan lullabies from phone rin lang

Humming lang kasi pg kinakanta ko yung song ginagaya ako ni baby,kumakanta din sya kaya yung result di na matutulog😊

Dango Daikazuku, Mameshiba and Ai no Uta di niya bet ang nursery rhymes or lullaby 😅