??

what do you preffer ? long name or short name para kay baby?

38 Các câu trả lời

gusto ko talaga short name Lang dahil parehas kmi ni hubby mahaba ang name.. kaya lang may gustong gusto talaga ako name kaya ayun..2 din names ng baby ko.. pinag samang name namin ni hubby at ng name Ng model unit ng house namin.😊

short, hirap magsulat pag mahaba. ayoko din ng confusing ang pronunciation kasi baka yung magiging teachers nya mali pa yung masabi, mabully pa anak ko ng classmates nya 😄

short name. danas ko na ang mahaba hindi kasya kahit sa sss at ncae name ko 😂 until now di ko pa maayos online sss ko 😅

For me, short lang para kapag nagaral na siya hindi niya iiyakan yung pagsusulat ng napakahabang pangalan hahahaha

For me .. ung sakto lng .. not too short not too long . ung ndi mahirapan magsulat ng name nya pag laki ..

2 names pero ayaw ni hubby gusto nya isa lang para daw di mahaba hahaha

Short. Hahaha kasi baka tamarin magsulat ng name.

short, ayoko pahirapan anak ko magsulat ng pangalan.

I prefer the short one pero unique, 😁

Short at di komplikado ang spelling haha