baby

what to do po pag my halak ang baby??

6 Các câu trả lời

Pa check mo momsh. kasi ako akala ko may halak baby ko pina check ko sa pedia niya sabi thats normal kasi minsan naiiwan yung milk sa throat pero hindi ako nakampante kaya pina check ko sa ibang pedia sam naman sila ng sinabi

normal lang sa baby ang may halak 1 year old pababa mag worry ka lang po pag sobra na yung halak nya yung tipong naiirita na sya o umiiyak dahil sa halak

please read articles about halak here on the asian parent app for more knowledge madami po articles dito tungkol sa mga mommy and baby, isearch nyo lang

ibilad po sa ArAw mga 6 am hanggang 7 po

ano po ung halak()

ipahilot nyo po