Finding solution

Nagwoworry po ako sa baby ko, pag humihinga siya parang nahihirapan then parang may halak. What to do. Yung natural way pag sa doctor gamot kaagad. Ty.

9 Các câu trả lời

search mo nlng ung halak sa google .. or panoorin mo ung kay Doc willie Ong na halak ang topic niya. bsta walang tumutulo walang sipon. wag mo padededehin ng nkahiga. tpos lagi mo padidighayin c baby after feeding. then lagyan mo ng interval ung pgdede nya. baka naman kc na ooverfeed ndin c baby.

Pcheck up mo n dn prng sa baby ko lng..wala p isang buwan nktatlo p check up ko n sknya kase 1st time mom at ngwworry lng nmn tayo pra sknla..my halak din si baby pero clear nmn daw..bka sa lalamunan lng sa halak niya..wala bngay n gmot since wala p isng buwan si baby..

ganun dn baby ko nung unang weeks nia. sbi ng nsa health cnter normal dw n prng may halak pghihinga si baby, inadvice sken oregano lang or pausukan sa lagundi leaves ksi sbi nia msyado p bata ang weeks old baby para ma expose agd s may chemicals na gamot.

Sa akin dahon lang ng ampalaya automatic nawawala ang halak. Sinusuka nila or sumasama sa pupu.

Pinapapburp ko ba siya mamsh every after feeding? Ilang weeks na si baby?

Ilang mos na po? Better pa din kung ipacheck up sya

Bka halak dhil sa gatas

Pa check up po sa pedia

Pag nebulizerin mo sis