Nagnana ang gilid sa daliri ng paa

What to do po? Ngpa pedicure ksi ako and biglang my mhapdi pag nababasa then nkta ko ng nana n pla ung big toe ko sa gilid nya. Nilagyan k muna ng betadine. Im 22 weeks pregnant. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Nagnana ang gilid sa daliri ng paa
26 Các câu trả lời

Naranasan ko rin yan nung buntis ako. Yung pamamaga ng daliri sa paa dahil sa pedicure, nagkaroon din ako. Ginamit ko rin ang Betadine at tinakpan ng malinis na bandage. Tapos, iwasan mo munang maglakad ng matagal. Kung patuloy ang sakit at may nana na, magpatingin ka na sa doktor. Importanteng sabihan ang doktor mo na 22 weeks pregnant ka para makuha mo ang tamang advice!

Hi moms! Naranasan ko rin yan sa pedicure, at ang pamamaga ng daliri sa paa dahil sa pedicure ay minsan talagang nangyayari. Okay naman na nilagyan mo ng betadine. Pero kung lalong lumalala ang sakit o may nana na, magpatingin ka na sa doktor. Iwasan mo ring gumamit ng masikip na sapatos at ipaalam mo sa doktor na 22 weeks pregnant ka para makakuha ka ng tamang advice.

Hi! Ganyan din ang nangyari sa akin nung nag-pedicure ako. Ang pamamaga ng daliri sa paa dahil sa pedicure ay minsan nangyayari talaga. Maganda na nilagyan mo na ng Betadine, pero kung mukhang hindi gumagaling at may nana na, mas mabuti na magpatingin ka sa doktor. Kasi syempre, buntis ka pa naman, so kailangan ng extra ingat. 😊

hayaan lang, kusa din sya gagaling. pag magaling na and hindi masyado namamaga dun mo nalang ulit ipa tanggal nung ingrone. kakagaling lang nung akin pero ako lang nag gugupit ng kuko ko. nadali ko lang siguro di na masyado maka yuko e hahahaha #33weekspreggy

Na-experience ko rin ang pamamaga ng daliri sa paa dahil sa pedicure nung buntis ako. Ang Betadine ay good start, pero kung may nana na at masakit pa rin, magpakonsulta ka na agad sa doktor. Mas okay na mag-ingat, lalo na't 22 weeks pregnant ka.

ibalik nyu po sa nag gawa baka may naiwan sya and ipatanggal nyu po ang nana then i betadine nyu lang po sya kung meron po kayung oitment mas better wag nyu muna basain kinabukasan na pag ka kalkal ( nail tech here )

8mo trước

Hello po, ganyan din po nangyari sa gf ko pwede po bang lagyan ng petroleum jelly yung pamamaga nagnanana rin po kasi yung sa gilid

mommy lagyan mo betadine tapos buhusan mo ng antibiotic powder ung may sugat..kailangan may betadine muna para kumapit..wag basain after maligo nlng..2xaday at bago matulog.gagaling agad yan

prng scary naman nung pamamaga ng daliri sa paa dahil sa pedicure. sabihan niyo na lang po OB niyo kahit via text lang, baka may mabigay siya na advice or lunas

Ok po yan, betadine, nxt time wag mo nlng ipakutkot kasi delikado dhil s tetano, tiis nlng muna. Ok ng konting tagpas sa cuticle, wag nlng laliman.