Nagnana ang gilid sa daliri ng paa

What to do po? Ngpa pedicure ksi ako and biglang my mhapdi pag nababasa then nkta ko ng nana n pla ung big toe ko sa gilid nya. Nilagyan k muna ng betadine. Im 22 weeks pregnant. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Nagnana ang gilid sa daliri ng paa
26 Các câu trả lời

Pwede naman magpa manicure kso dpat hndi kna nagpa cutix Hahaha. Mahirapan ka lang mag tanggal nyan😂💅

eto din reason bakit di ako nagpapamani pedi kahit pwede naman daw. baka kasi mamurder, problema pa 😥

monitor niyo lang for any infection. ang nana po ay isang infection na din po. consult OB.

continue nyo lang po pag lagay ng betadine para matuyo agad at hindi ma infect yung sugat.

Mommy try mo po tuluan kandila. Effective po yan. Turo saken ng mama ko yan.

pag naligo lagyan ng plastic pra hindi mabasa den continue betadine.

wag kna po muna magpaniped pag galing . Bnbawal din sa buntis.

hydrogen peroxide try mo po panlinis at tuyo ng sugat

may natira po yan loob ingrone try mo po ipalinis ulit

thank u po mga momsh magaling na po salamat

2y trước

hinyaan ko lng gumaling namn bsta lagi lng linisin ng soap