In your opinion...

What is the perfect age to have a baby?

In your opinion...
124 Các câu trả lời

Gusto mo ba maka free 150 pesos kay lazada !! ✓ Dapat NEW USER ka. Register then type this code: 6DRHXB82 1. Install Lazada and register NEW # (yung di pa nagagamit kay lazada ha, para NEW USER ka) 2. Go to Account 3. Scroll down to My Service 4. Swipe right & Redeem Code: 6DRHXB82 5. Collect mo muna Free Shipping voucher 6. Tapos Check out na ^^ ✓ Kung may lazada account ka na, pwede ka pa rin makakuha ng 150. CLEAR DATA mo muna si Lazada tapos REGISTER mo ung new # mo. Note: Dapat Magorder agad kasi binabawi agad ni lazada ang voucher at pag nag cancel ka mawawala ang voucher 😊 You're welcome...

As long as youre financially mentally emotionally stable. yon ang tamang panahon. pag walang pera wag mag anak. maghahalo ang sipon at luha mo trust me.

2y trước

pag financially stable na pwede na mag baby hehe. mahirap ang buhay di pwedeng gumawa ng bata pag wala namang ipapakain sa bata.

23-25 years old po ang right age to have the first child when we talk about the body’s capability in conceiving a child. If more than 25 na po kasi, there is a slight chance of having pre-eclampsia, GDM etc. in your pregnancy. And as the age goes up, the chances of it are also getting higher. Again, this is about having the first child po.

25 pataas. Ang sabi kasi sa napanood ko, once na umakyat na sa 30 pataas ang isang babae tapos doon lang siya nagbuntis may posibilidad daw na magka breast cancer. Pero depende din kasi. Minsan yung iba gusto na magka baby pero hindi pa binibiyayaan pero meron din naman na hindi pa ready tapos biglang dumating ang blessing.

Wala namn sa age, i think the perfect time is when u r stable na sa buhay, mentally emotionally physically hihit lalo na financially also u have time to settle down and take care of a baby because aside sa cutiepie sila they are big responsibility talaga

2y trước

when u r redi😊

In Gods perfect time. satingin ko is wala naman yan kung planned or unplanned. kase marami akong kilala na gusto na magkaanak pero nd mabiyayaan. meron din ako kilala na hindi pa ready pero nabuntis.

2y trước

true kgaya q nun p gsto ko mg anak ready aq financially naun 38 nko tska ko nbntis nmn kung kelan nmn nwalan nq ng work due to pandemic,. tpos ang selan q n ngaun kse dhil sa edad ko🤰😢

para skin age of 25 . pero dhil sa maaga akong nagkababy noon ..sa edad kong 15yrs old😅 my binata nako ngayun . sa edad kong 28 my 12yrs old nko 5yrs old same boy at 6months old baby girl😅😅 respect my comment mga ka momshie

ako ma aga ako nag ka anak ehh, naging single mom ako sa dalawang anak ko, 19 yrs old ako may baby na ako mag isa ako nun tina guyud ko sila, dito sa baby girl ko sa pangatlo daddy na sana nga di kmi iiwan 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

pra sakin 28. na enjoy mo na pagiging single naka tulong kana sa magulang na enjoy mo ng ksama sila, isa pa matured kana sa mga bagay bagay at higit sa lahat sawa na ung jowa mo mag jowa kaya mag aaya na mag pa kasal😝

scientifically, 27 daw ang ideal age ng mother para maximum ang intelligence capacity ng bata. ☺️

2y trước

baka rare case po sa inyo. 😊