Mahilig ka bang manood ng videos online?

What do you often watch? May favorite vloggers or topics ka ba?

Mahilig ka bang manood ng videos online?
125 Các câu trả lời

Mahilig ako manuod ng I at ibang blog Lalo na at tungkol sa success pero ngayung malaman kong buntis ako lagi na ako nanunuod ng mga tips about pregnancy especially mga dos and don't

Yes. Ang madalas kong panoorin lately is yung mga videos ng What If and yung mga facial videos ni JadeyWadey180 super relaxing.

Before mga vlogs nila Alex G,LC,Nins Po and Anne Clutz. Ngayon di na masyado nkakanuod tas pag nag yt pa puro Cocomelon nlang 😅

As of now reggard sa pregnancy and all about Babies. Pero more on cooking and baking din madalas ko panoorin.

Deadly Women, True Crime, ASMR Facial Treatment and Massage (pampatulog) and vlogg ni Kween Lc ❤️

korean movies or anime hehe pampaalis bored maghapon lang kase alaga😂😅💞

Yung baby inside the womb and advices and tips sa manganganak pa lang.

Before beauty,travel blogs ngayon puro about baby,parent's blogs na 😀

funny cat & dog compilations/ cute babies compilations/ About pregnancy

Since na nung nabuntis ako puro about pregnancy pinapanood ko hehe