Abnormal ka kasi

what a nice word na marinig mo mismo sa nanay mo yung word na yon. nagsusumbong kasi ako sa kanya kasi recently yung husband ko ako sinisisi dahil may ASD anak ko ngayon which is originally sa Genes nya pala galing yun kasi sya itong may Panic Disorder. tapos nagalit din mama ko sakin abnormal daw kasi ako at asawa ko kaya nahawa anak namin. it's not my fault na pinanganak nya kong premature. I didnt wish to live up to this moment anyway. tapos bukas dahil birthday nya parang wala lang syang nasabi? bakit everytime na pagod sila sakin yung tapon? ito nalang ba purpose ko sa buhay ko? tapunan ng masasakit na salita tapos expected na magiging ok pa ko after?

1 Trả lời

Praying for you mommy. be strong and always look on the positive side