Diskarte Namin To!

What's the most common reason para makaaway mo si biyenan?

Diskarte Namin To!
31 Các câu trả lời

Hindi ko inaaway dahil nagtitimpi ako. Pero eto kinaiinisan ko yung hingi ng hingi ng pera akala ko may patago. kahit mismo yung galing na sa bulsa ko at hindi sa asawa ko makahingi lang. mukhang pera puro pera pera pera nasa bibig. magdadrama kesyo matanda na, kailan naman daw giginhawa ang buhay. Bukod dyan pakielamera lahat ng kilos may say ang daming pamahiin. puro hinaing naririnig ko. Pinapunta pa nh asawa ko sa bahay namin para daw may mag alaga sakin dahil buntis ako.as na stress naman ako dahil kinikimkim ko nalang lahat.

3y trước

same same hahahaha pakelamera at mukhang perang byenan 😅 buti hindi mamas boy ang asawa mo hahahaa. Yung asawa ko hindi ko maaway dahil masama agad ang tingin ng kanyan mama pag inaaway ko pero wait nilang mapuno ako at pag kaya ko na, pagbubuhulin ko silang mag ina hahahahaa

Mabait nmn biyenan ko ang ayaw ko lang yung ura urada.. Kapag gusto nya mag stay kami sa kanina susunduin kami every week layo pa naman ng biyahe maliit pati si baby imagine every week ka magpi-prepare ng mga gamit na susuotin nyo, parang di sila natatakot sa covid-kung san san nagpupunta sinasama pa si baby 😔 si hubby naman wlang say sa mama nya.... Tska nakakailang din kasi isang kwarto lang sila so ang tendency magkakasama kaming lahat parents at mga kapatid ni hubby. Breastfeed pa naman ako nakakailang tlga.

yung kino compare nya yung mga anak ko sa ibang mga apo nya, kesyo maganda si ganyan ang anak ko indi masakit sa akin bilang ina nila pro nagtitimpi ako ayokong maging dahilan ng d pagkakaunawaan namin pro wag nya lng sagarin kaya kong maging maldita kahit byenan ko pa sya wag lng masaktan mga anak ko, At isa pa may pinagkikitaan nmn d ko alam bakit kulang pa ang kinikita kasi humihiram pa sa asawa ko hiram daw pero syempre wla ng bayad yan kahiya nmn na singilan pa sabi ng asawa ko so thank you nlng. 🙄😏

hingi nang hingi nang pera sa hubby ko tas yong hubby ko nmn sinisekreto sa akin yan sguro yong msakit sa akin kse bkit inililihim pa d ba kung mag sstay kme sa knila kme lahat bumibili nang pagkain nila lahat nang gastos sa hubby ko inaasa laki nng katawan ng byenan ko na lalaki wlang trabaho tambay sa bahay inuuna pa bisyo alak saka yosi pro pagkain wlang pambili sno diba nd magagalit nyan yong dalawang anak ko e umiinom pa nang gtas kme tinitipid ni hubby ☹️☹️☹️

yung pang i'spoiled nya sa anak nya na asawa ko about sa yosi ...close po kami ni byinan ha bago kasi kami nagkakilala ng asawa ko e friends na kami..50+ po byinan ko ako 20 lang noon..ngayun 25 na ko ..pero mula naging byinan ko na sya lalo ko sya nerespeto..kaso pag dating sa bisyo ng asawa ko na paninigarilyo e di kami magkasundo ni byinan ako po kasi mai ashtma at ang baby namin maliit pa ayuko naaamoy ng bata ang amoy ng yosi mula sa byinan ko at asawa ko.

Actually may time na ok naman kami nga lang nasobrahan sa pagiging opinionated. From sa pagpapaayos ng sariling bahay namin, pag gusto namin magdate ng partner ko, sa sarili naming sasakyan, hanggang sa anak ko lalo na pagdating sa mga pamahiin na mapapakamot ulo ko na lang, hindi sila nawawalan ng suggestion o dapat namin gawin. Akala ata wala ako contribution sa lahat na hindi man masunod gusto ko.

Siguro pag hingi ng hingi ng pera sa asawa ko. Wala pang sahod nadaing na kesyo walang wala. Tsaka yung atat na atat sila na mag stay kami sa kanila. Like hello laging may sakit mga tao sa kanila tsaka 2 months old pa lang baby ko tas gusto ibyahe agad ng malayo. (Hindi sa ayaw kong ipakita anak ko sa kanila nag iingat lang kami lalo nat may pandemic pa)

pera i think. dahil kada may bibilhin kame lagi tanung magkano yan? lalo na pag para sa anak namin.pag sinabi ung presyo may side comment pdn .d na kc sya nakakahingi ng pera sa asawa ko d tulad dati nung d pa kame kasal .syempre may pamilya na anak nya .samin nakatira byenan ko kaya hirap kumilos kada kilos lagi pa sumbong sa isang anak nya 🙄

hindi pa naman kami nagkakaaway, pero siguro kapag dinidisiplina ang bata tas makikielam sya. kasi sa amin pag dating sa disciplinary action naming mag asawa sa anak ang napag usapan namin dapat we are always on the same page..

Hindi ko pa po nakakaaway ang mga biyenan ko. Napakabait nila sakin at parang tinuturing talaga nila akong sariling anak. Close na close kami sa lahat ng bagay, hindi sila nakikialam sa mga desisyon namin sa buhayb❤