Diskarte Namin To!

What's the most common reason para makaaway mo si biyenan?

Diskarte Namin To!
31 Các câu trả lời

siguro kahit inis ako, di ko naman aawayin. Pinaka ayaw ko lang nman po is yung pagdedesisyon sa anak ko ng wlang advise ng Eksperto, yung tipong mga nakaugalian ang sinusunod? lalo kung tungkol sa kalusugan.

cguro magiging reason para sakin yung mag-magaling siya sa decision making namin mag-asawa at ang pinaka-kaasaran ko if ever yung pagiging pabida sa pagaasikaso pagdating sa anak niya (na asawa ko na)

Super bait ng byenan ko wala nako masabi pa . im so thankful na binigyan ako ni God ng pangalawang Mother ❤

hingi ng hingi sa asawa ko kahit nakabukod na kami. ok lang sana kung maliit na halaga lang kaso naman🙃

pag masyado na nakikielam or nanghihimasok sa usapang mag asawa at sa pagiging nanay ko sa mga anak ko.

hindi po kami magkaaway ng byenan ko eh mag kasundo kami. nakikinig po ako sa mga gusto nyang sabhin.

sa akin parang wala nmang reasons para maka away ko ung biyena ko.. mabait nman kasi at maunawain

Yung iaasa yung lahat kahit madami naman syang anak . Sana wag ganun.. Pero they're nice

pagiging pakealamera siguro kasi pinakaayaw ko yung nakekealam

Maybe pagpinakealaman nila pagpapalaki ko sa baby