39 Weeks and 5 Days

What to do mga mamshies? Still no signs of labor. Actually 2nd baby ko na. 8yrs ang gap. Akala ko mas mabilis pag 2nd na. Ano po kaya pwede gawin? Nagawa ko na po maglakad, inom ng pineapple juice, squatting, even makipag do kay partner. Ayoko po mag overdue. Di din po ako ini ie ni ob kaya no idea kung nag open na ba cervix.

1 Trả lời

Anu daw rison ni OB bat d ka pa ina IE? Ung sa ka ofcmate ko, nag akyat baba sya sa hagdan para matagtag. Nakatulong naman daw. Ung sa ken kc, nagwalking ako sa mga paakyat na area dito samin para may pwersa ung lakad. Bale walking na may pwersa, hindi ung dahan dahan lang.

5y trước

Uu mahirap na din madulas. Sa ofc nga sya nag akyat baba nun (ung sa may fire exit) kc umabot pa sya ng 38weeks na pumapasok. Kung malapit din kau sa mall, dun ka nalng para malamig pa..