Maglalabas Ng Sama Ng Loob

What if yung asawa mo nakipag chat ulit sa ex niya?? Ano bang mararamdaman ko?? Tapos callsign pa nila tawagan nila....galit na galit ako pero ano naman magagawa ko sabi niya gusto niya lang kamustahin ang anak niya don....kaso di ko talaga maiwasan di mag selos kase nagpapabili pa siya ng cp sa asawako, gsto niya din na hwlayan nako ng asawa ko kung hndi ay di na makikita ng asawa ko ang anak ko sknya. Buntis po ako 4months, stress nadn ako di ko akalain na pagtataguan ako ng ASAWA ko?pls help naman....

2 Các câu trả lời

Dapat ung convo hanggang sa bata lang. Walang callsign or kahit ano. Red flag momsh. Tsaka ang kapal nmn nya mag demand, hndi nmn cla ksal diba kaya shut tf up nalang yung babae. Edi lunukin nya anak nya bwiset na babae. Pwd nmn idaan sa legal actions yan hmdi pwd gnyan na e tethreat nya asawa mu.

Hala! Confront mo ulit asawa mo momshie. Sabihin mo na dapat maging sensitive naman sya dahil andyan ka at buntis kapa.😏

4y trước

Ilang besses kona tong nahuli siya😌😌 hnd kna alam gagawinko