family problem

what if po magaway yung ka livein partner mo tapos pinapapili ka kanino po ka po kaya sasama? ps. may anak po

1 Trả lời

pinapili saan?? if family or live-in partner mo? family po syempre, live-in partner po parang mag gf bf kayo pero nag sasama at may anak, makakahanap ka pa ng iba, at d pa po asawa ibig sabhin pwede ka niyan iwan anytime na ayaw na niya sa inyo at wala kayo habol legally, family or parents mo habang buhay ka niyan mamahalin ska ano man mang yari magulang mo sila, ps. hindi magandang sign ang inaaway magulang mo. pag usapan kung may d pag kakaintindihan..