Family Problem

Hello po. Bakit po kaya may mga klase ng pamilya na mahilig kang ipahiya at ichismis kahit anak ka pa or what for example po yung anak ko sa di naman sinasadyang mauntog sya ganon ichichismis ka na agad sa ibang tao or sa buong pamilya mo na pabaya ka ganon tapos lahat ng ginagawa mo sa araw araw nakakarating na sa iba. Bakit kaya may mga ganon? Nakakasama lang ng loob, gusto ko magsalita sakanila pero mas pinipili kong manahimik.

1 Trả lời

Unfortunately may mga ganyan talagang tao. It's not about family, ganun lang talaga sila as a person. That's actually the reason why I don't communicate with my mom's sister and mga pinsan ko sa side na yun. Mahilig kasi magchismis. Di rin kami friends sa social media para private lang ang buhay namin ni SO and baby, kasi alam ko ichichismis nila yan sa iba o pag nakitang ok ang buhay namin, biglang magmemessage para mangutang tapos hindi na magbabayad 😅 Kaya ako personally I let go na of trying to understand them. Papagurin ko lang sarili ko kakaisip, hindi naman makakatulong sa buhay namin 😬 So eto ngayon tahimik ang buhay namin, walang chismis, walang drama, walang issue.