?

What if nag pt ka positive ang resulta. Tas after 1week nag pt ka ulit negative ang lumabas. Alin po iko consider mung resulta. Slamat po sa mkakasagot.

2 Các câu trả lời

Same to me po two weeks ago nag pt ako positive and nag pa check up ako sa OB yes po positive sya may baby and nag pt ulit ako para ma sure ko KC medyo nag bleeding ako parang menstruation NG PT ako ulit negative nmn hay Anu Kya true don balik nlng ako ult sa OB ko

Mas better if magpa check ka na with ur OB para macheck if buntis ka na talaga. 😊

4y trước

Thank you. Gustong gusto q na po mag pa check sanob pero lockdown pa rin po.