PT

naranasan ko na po ang sintomas ng buntis kahit 2 weeks pa po akin, so nag-PT po ako para sure tapos negative po yung resulta. sabi nila maaga daw ako nag-PT kaya negative pa daw.. posible pa po ba meron? Kailan po ba mag-PT para malaman talaga ang resulta?

2 Các câu trả lời

same lahat ng preggy symptoms naranasan ko before period nagttest na ako lahat negativee. tapps one day.. 2 days before period ko nagtets ako postive pero faint line after 3 days jusko positive na talaga sya

Kung my pgkkataon po n mkkapunta po kayong hospital n wlang case ng COVID Magpa transvaginal ultrasound po Kayo pra mka sure po kayo sis