Help

What if you got unwanted pregnancy at the age of 23? And you feel like you dont want to continue it. Any advice po? :( Judgement. Expectation of others. The Pressure. the Decision between the family as I am the breadwinner of the fam and the decision if I will continue this baby in my womb. . its really hard for me. 2mos na me delay :( ?

55 Các câu trả lời

is adoption an option? whatever the circumstances are, you should be accountable for whatever you do. the child did not ask to be made. but he's already here. spare 9 months of your life and give your child a chance to live. if you can't give him a good life, there are a lot of organizations who can facilitate adoption.

if andyan na po learn to accept nalang po and pray na maging okey ang lahat! malay mo it will be a big blessing to you in the future. Hindi naman yan ibibigay ni God if di siya para sayo :). Ito nalang tandaan mo sis, there are lots of family na gusto magkaroon ng ganyang blessing and you are lucky to have one :) goodluck!

Yung iba jan, ibibigay lahat para lang magka baby dahil iniisip nila na BLESSINGS magkaroon ng baby. Pero ikaw you count it as a mistake. Hinding hindi ko ipagpapalit yung feelings na may gumagalaw sa loob ng tyan ko at etong mga stretchmarks sa kahit ano mang judgement na matatanggap ko.

Simple lang, don't be selfish and face the consequence of your wrong actions. Don't let the baby suffer with your fear of being judge by others. Abortion is a mortal sin, wag mo ng dagdagan ung pagkakamali mo ng isa pa, dadalhin mo yan habang nabubuhay ka. Ituloy mo ung baby.

wag ka po gagawa ng bagay na pagsisisihan m sa bandang huli.. dpat nung una palang kng ayaw m ng resposibilidad sana ng isip ka. hndi ngaun na my nabuo bago ka mg gaganyan.. 23 kna nsa tamang edad kna.. sana ma enlighten ka sa gagawin mo. God bless nlang sau!

23yrs old rin ako now no regret na kahit nag resign ako from work ko na di ko pa alam na buntis ako kaya di ako makahanap ng nee work pero di ko pinagsisihan un lalo na ako ang bumubuhay samen ni mama . Tuloy mo lang yan sis blessing si baby sa buhay naten

Same here. Im the bread winner po ng family. Im 23 years old. Always remember po na blessing si baby para sa atin. Di mo po siguro marealize yan ngayon kasi madami ka pong iniisip pero may reason kung bkit tayo binigyan ni lord ng isang blessing.

Siguro sa ngayon po ayaw mo continue pero once na makita mo na sya pag nagpa check up ka or marinig mo na hearbeat nya, i'.m sure maiiyak ka and you'll feel blessed. Hndi nmn po ibibigay sayo ni God yan kng hndi ka pa ready e. Be strong po

Ako nga Mamshie 21 yrs old, sa una talaga mahirap tanggapin pero dahil may takot at tiwala ako kay Lord.. Na-accept ko na rin si baby.. At ngaun super saya kong makasama siya sa tummy ko lalo na't marinig mo ung first hear beat niya 😊

Wag nyo pong gagawin ang mali. Mas malaking kasalanan po yan. At pang habang buhay nyong pagsisisihan. Magiging mahirap sa una pero tandaan po natin na ang mga bata ay regalo ng Panginoon sa atin..