What should I do first time ko lang po uminom ng Anmum(plain) and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

145 Các câu trả lời

Mommy try nyo po yung chcolate flavor masrp po xa..Prang milo lng.. d na po kyo masusuka pag yan ang nasubukan nyo

Depende po yan. Kasi yong panganay ko gusto ko yong plain chocolate itong pangalawa gusto ko ng plain vanilla.

fresh non-fat milk ang iniinom ko bago ako nag shift sa anmum... if hnd mo magustuhan laht ng anmum flavor...

ako di na tlga ako ng try sa plain na anmum kasi di ako snaay sa milk..chocolate flavor tlga ako na anmum..

You can try Promama, for me mas subtle kasi ang flavor nya and I learned its more nutritious than ammum

ako sis anmum choco talaga iniinom ko. kase nakakasuka daw talaga yung plain😊 try mo chocolate sis.

try mo yan mommy ako kasi naadik nako sa lasa nyan kaya pinaka malaki na binili ng husband ko ☺️

try choco flavor mamsh!. ganyan din ako I hate vanilla/plain anmum.. pero yung choco okay naman 😊

nagkaganyan din ako sa pregnancy ko sa baby girl ko and I try enfamama vanilla flavor nasarapan ako

enfamama sis recommended ng ob ko saka pinagbawal nya sa akin ang anmum kasi nakakalaki daw ng baby