dehydration

What will happen po ba if dehydrate si lo? Mga 3 months po siya idk po kasi if she's dehydrated kasi sobra lubog ng bunbunan niya and to think na palagi naman sya nagdede sakin and madami naman akong milk, and wala din siyang kabag. Di pa kami makapunta sa pedia niya kasi tues-thurs lang sched ni doc sa clinic. Im so worried abt my lo po kasi. :(((( hindi naman po iba color ng ihi nya pampers po gamit naming diaper and pag ang haba ng tulog niya tas madaming ihi nakikita ko sa gilid ng pampers color yellow not much super yellow talaga but light yellow lang. Tia po!!!!

1 Trả lời

Pav medyo malalim po yung sa baba ng mata ng baby,another sign of dehydration po. Basta po continue feeding lang.