Baby face rash / acne

What to do.? First time mom here and nagkaroon na ng rash and acne si baby sa face hindi ko na sh mapatahan. Is it safe po ba ang calmoseptine .???? Hinuhugasan po pa sha pagkataposni-apply.???

1 Trả lời

12 days old din baby ko may baby acne sa face at sa leeg, yong sa face before ko paliguan nilalagyan ko ng breast milk tapos yong sa leeg nya calmoseptine so far nawala na yong sa leeg. iniisip ko pa kung lagyan ko din yong sa face nya.