baby acne

Mga momshies, first time mom here. Sino po ba naka experience na nagkaganito face ni baby? ?

baby acne
65 Các câu trả lời

Iwasan nyo halikan ang baby esp d father pgmay balbas or kht bago pa sya na trim. Tsaka banlawan mabuti ung mga dmit wag gumamit ng mttpang na sabon panlaba, wag gumamit ng fabric. Direct to sunlight pgmgbilad. Yung sabon mo ung unscented dpat, gnyan din ako sa baby ko non. Pero, neresitahan ako ng pedia ko ng triderm. Ang mahal nya kya todo tipid ako sa pagahid super effective. Anyways, lagi mo sya bntyan din esp. Kung nagpapabreast feed ka kc minsan ung milk din ntin nagdadala ng mga rashes sa baby.... Ingats mommy and Goodluck

Mamsh maglagay ka sa bulak ng breastmilk mo then ipahid mo sa face ni baby it works for me. No need to worry mamsh kasi natural sa mga newborn baby yan. First time Mom here as well. :-) sabi din kasi pedia nagaadjust pa ang skin ni baby sa climate at sso whatever ng surroundinga kaya nagkakaganyan face nila. Hopefully this helps

Si LO ko nagka ganyan pero di kalala nyan sis.. nag buy ako lactacyd baby bath yung blue.. dilute sa water.. tapos.cotton balls.. yun ang ginamit ko kay LO araw araw.. ayun nawala nmn.. safe nmn kasi for baby at dedicated tlga for mga ganyan.. u should try it also.. Btw, i tried BM pero d ako satisfy kaya nag buy ako lactacyd.

sis gnyan dn po c baby nung 1month natural lng dw un dhil sa sobrang init ng panahon ngaun then sa hangin dn sbi ng pedia nia tas nkatatlong plit dn aku ng soap nia.. mkinis na po cia ulit ngaun 1month and 2weeks po cia, johnson baby pti ung sabon ng damit nia pnalitan ku dn po.

Mommy okay lang maging maarte pagdating kay baby, hwag po muna ipakiss or ipapisil. Make sure po clean hands lagi. And punasan po ung pisngi ni baby, ung bulak n binasa ng maligamgam n tubig. Sarap halikan at pisilin si baby pero pigil pigil muna pars masiguro ang health ni baby

halos ganyan din nangyari sa baby ko to the point na nagbabalat pa. ang inadvice ng pedia niya is to use cetaphil soap and lotion. sinunod ko naman si doc plus pinahiran ko din ng breastmilk effective naman siya momshie. iwasan niyo rin yung paghalik muna kay baby.

Normal sa newborn magkabb acne, before yung baby ko nagkaganyan. Palit ka lang din ng sabon ni bb. Ako dami ko natry pero now gamit nya lactacyd at nahiyang sya, makinis na uli. Pacheck up mo si bb mo, para mabigyan ng reseta na ointment at palitan mo soap ng bb mo.

Nagkaganyan na baby ko rashes Tagal po nawala use cethapil moisturizing Momsh mattnggal dn yan magbabakbak Yung sa baby ko 1to2months bago nawala nsa face lng sya then minsan sa arms and legs nya (Milia) kung sa matanda pimples sa baby po ganyan.

5y trước

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

pa check up na po kahit sa health center ng baranggay niyo.. iwas po sa paghalik, ilayo nyo ung buhok niyo sa knya at sa mga bagay na nkakairritate ng skin nya.. and paarawan po siya sa umaga, paliguan araw araw..

Wag po muna pahawakan ang muka ni baby. Wag din muna kiss.ilapag siya sa malinis. Wag din hayaan mapawisan sensitive pa sila. Di ako nag ka ganyan pero sa leeg nya minsan may rashes nag physiogel gamit namin