Twins.

What to expect having twins? Im turning 14wks, medyo kinakabahan ako ano ang mga mangyayari on the coming months.. Share your experiences po mommies, thank u so much. ???

2 Các câu trả lời

Ano pong mga sign na naramdaman nyo na twins pinagbubuntis nyo bago ka nagpauLtrasound?feeLing ko kasi twins din..(hoping/praying) 😊4mnths pregnant.

4y trước

Tbh, no signs hehe. First ultrasound ko dun ko lang talaga nalaman that was 12wks ako preggy. Wala din kase ako gaano morning sickness. Im 19wks now, kicks are doubled.

Congrats po!

5y trước

Thank you po 😊