Twins

Kakagaling lang ng check up and discovered na I'm having twins ❤️ Medyo kinakabahan po ako kasi first time mom, any tips po ba or advice? Thank you mommies...

22 Các câu trả lời

How I wish kambal din sakin since may lahi kami. Kaso Single baby lng samin. Congrats sis. Be sure laging kmain ng prutas at gulay kasi dlwa slang baby mo. Need ng maraming nutrients and vitamins :) Godbless

Hi po 😊 Pareho po tayo. Twins din po saken. And now malikot sila. Minsan parang nagsasabay kasi magkaibang part ng tummy ko yung may movement. 😊 Goodluck saten. 😊

5y trước

Depende po kasi sa tao mommy kung maselan po maglihi or not po 😊😊 Single pregnancy or twin pregnancy man po. Twins po sakin di po ako masyado maselan maglihi, pero nagsusuka pa din ako pero di sobrang selan po.. ❤️

Feeling ko mas mapaparami ka ng kain. Single baby pa nga lang yung akin #9wks preggy. Pero ang lakas ko na kumain ng sobra. Haha.

Congrats mamsh ! Im always praying for a twin pero ang gift ni God is single baby lang heeheh Godbless mamsh ! Ingat palagi

5y trước

Thank you mommy! Alam ni God ang dapat nya ibigay satin kaya dapat natin tanggapin unexpected din po twins ko mommy 😊 Godbless po ❤️

Me too. Twins 15 weeks.😁sobrang selan d mkakain ng ayos hays ...pero happy ako first ym and unexpected 😊😊😊😊

5y trước

Same tayo momsh first time mom hehe, may God guide us sa pag dadala at alaga saknila.. ❤️❤️

Kung maari iwasan ang mga sweets at carbs para di lumaki si baby. ako po mommy umabot ng 3.5kg si baby ko ayun na cs.

5y trước

Thank you mommy ❤️

doble ingat po, mommy..mas maselan po magbuntis pag twins, doble alaga din po kasi tatlo kayo na kumakain

Same hir..14 weeks preggy of Twins.. basta sundin lang po c ob..kumain ng mssustansyang foods at prutas lagi.

5y trước

Wala po symptoms ang twin pregnancy mommy 🤗 surprise lang po talaga..

Dream q din po ang twins 😍😍😍 pero kung isa lng tlg ang bigay sa akin. Ok lng. Its Gods blessings.

5y trước

Tama po mommy kung ano pinagkaloob po satin para satin po talaga, God's blessing 🤗

Congrats po! Gusto ko rin ng twins HAHAHAHA pero okay lang kahit isa binigay thankful parin ❤

5y trước

Thank you mommy di ko rin inexpect ang twins, kung ano ang ipagkaloob satin ng Diyos tanggapin po natin ❤️