Discomfort

What discomfort did you go/went through during your pregnancy? Recently lng, I noticed I have ranula(bulge under the tongue) and my wisdom tooth is starting to come out. Ang sakit. 34 weeks now.

1 Trả lời

Ouch. Napaka bad timing naman ng wisdom tooth mo. Sana naman makisama yan at d impacted. If ever impacted, sana mag lie low muna ung pain at makapanganak ka na.. Discomfort ko ngaung 34 weeks ➡️pananakit ng balakang (as in parang may kuryente pag napwersa), hirap na makahinga kaya hirap na rin makasleep. Lumambot ung ngipin ko nung 6mos. Kaya pinagcalcium agad ako ni OB.