LBM during pregnancy

Hi, what did you drink or take while having LBM. Huhu everytime after I eat I go to the cr kasi ang sakit talaga ng tiyan ko. Help ?

4 Các câu trả lời

consult your OB, pedeng sa tubig yan., magpalit ka ng brand., gatorade ang advise saakin ng OB q na inumin

4y trước

Cge if tomorrow anjan pa din mgttx nlg ako sa ob huhu

nung last tri ku momsh ng lbm aq.. pnainom ni ob saakin erciflora.. 3x a day..

4y trước

Yun din sabi. if tomorrow lbm pa din, ill msg na. Pero kanina last ko is mga lunch time. til now parang d na ako naka pag cr.

Baliktad naman tayo sis. Ako sobrang constipated talaga x(

4y trước

before constipated ako. huhu

Pa check-up ka po sa ob nyo momsh..d po normal yan...

4y trước

Kumain kasi ako buko salad yesterday. parang dun huhu