This or That

What's better for dishwashing? Paste or Liquid?

This or That
222 Các câu trả lời

Gusto mo ba maka free 150 pesos kay lazada !! ✓ Dapat NEW USER ka. Register then type this code: 6DRHXB82 1. Install Lazada and register NEW # (yung di pa nagagamit kay lazada ha, para NEW USER ka) 2. Go to Account 3. Scroll down to My Service 4. Swipe right & Redeem Code: 6DRHXB82 5. Collect mo muna Free Shipping voucher 6. Tapos Check out na ^^ ✓ Kung may lazada account ka na, pwede ka pa rin makakuha ng 150. CLEAR DATA mo muna si Lazada tapos REGISTER mo ung new # mo. Note: Dapat Magorder agad kasi binabaw agad ni lazada ang voucher at pag nag cancel ka mawawala ang voucher 😊 You're welcome.

liquid aq pag paste kc d mo maiwasan my contamination ng mga kanin o sebo tapos ang paste pag nagtagal khit maayos pa banlaw ay namumuo sa mga gilid2 ng baso at plato my mapansin ka ng puti2 ng namuong sabon at mas malaking oras ang gugulin mo kakabanlaw

liquid mami. Nung wax gamit namin nung bata ako, d ko namalayan na may wax gamit kong kutsara. As in nasubo ko na ung ulam at kanin tapos napansin ko iba lasa. Yun pala may wax na naiwan 😥

For me po tito A, kapag utensils mas best ang liquid diswashing pero pag mga kaldero, kawali at iba pa paste para tanggal agad ang mantika at iba pang dumi.😊👍🏼

liquid po mas maganda Yong liquid kasi walang matitira sabon pag wax NMN May naiwan kailangan LNG tlga banlawan maigi .para walang amoy sabon ang mga plato at baso kutchara....

Sa akin po binubuhusan ko muna ng mainit na tubig mga gamit para po mawala ang pagka sebo po nito bagu ko hugasan ng diswashing liquid

I'm allergic to Dishwashing soap. To lessen my allergies I use gentle liquid soap. I use paste for Pots, pans and greasy plates & utensils.

paste ang lge kong gamit .. effective at tipid po .. basta aayusin lng ang banlaw para ndi mag buo buo ang sabon pag natuyo ..

liquid hindi kase makapit sa plato.. du Tulad ng paste ...☺base my observations lng....kaya liquid ang gamit ko

Liquid. Mabula na matipid pa. Especially ang Jiy Dishwashing Liquid. ♥️ PS: I'm not promoting tho. 😂