Dishwashing liquid for baby bottle

Ano magandang pantanggal ng amoy ng bottle na dishwashing liquid? Di kasi nattanggal amoy ng panis na gatas sa bottle ng baby ko

17 Các câu trả lời

Hellow po good morning ask ko lang po nilalagnat po ang anak ko lang 3 days po ngaun pero napacheck at napalabaratory ko na po yung dugo nya mataas po ang white blood cell po nya 12 po ang result 6yrs old pa lang po bago po sya lagnatin lagi po syang puyat dahil sa kaka cellphone po at minsan umaga na po nakakatulog pero po wLa pong syang ubo at sipon

1y trước

kaya nga mi 6 yrs old tapos inuumaga kaka cellphone. ikaw nga ilang taon kana mapupuyat ka rin pag gagawin mo yan. alam ko ng sagot huwag kang humanap ng kakampi sayo at mami pls lang gawa ka ng bagong thread huwag kang mang harbor ng tanong ng iba.

unilove bottle wash. for me. na try ko na ang joy masyado maamoy kahit banlawan same with kleenfat bottle wash. 2 years na kong user ng unilove bottle wash and for me subok na subok na nakakalinis at walang odor ang bottles ni baby

Cradle 😁 banlawan mo din po agad if di mo siya hinuhugasan kaagad or after mag dede lagay niyo sa fridge para di mangamoy panis 😊

joy baby po. gawin nyo po, banlawan at banlian nyo muna mga baby bottles bago nyo linisan para hindi mahirap kung napanisan man..

Ok din sakin yung Nature to Nurture, wala ring amoy unlike ng Joy na kumakapit sa bottle ang amoy...

try nyo po tinybuds kahit kunti lang mabula na. na try ko unilove dati but parang tubig lang.

Cradle. Yan po ginagamit ko sa bottle ni baby ko until now na 1 year old na sya.

Try niyo po tiny buds or kleenfant. Made po sila for babies kaya safer gamitin.

after each use, banlawan agad ng tap water kung hindi naman agad mahuhugasan.

gamit po kayo joy yung white for baby bottles po tlaga yun ☺️