BREASTFEEDING

What's the best way to do para mag stop na si baby mag dede sakin.. Ni try na kami mag mixed feeding! Halos lahat ng gatas natikman nya na pero ayaw nya talaga Ayaw nya dumede sa buti ayaw nya umawat sa pag dede sakin Naawa na ako sa asawa ko i want to help him sa gastusin nag try na ako mag work from home pero di nag success kasi di ako makapag work ng maayos dahil sobrang iyakin ng baby ko di ako makpag focus... By yhe the way! She's 1yr.old and 8months.. Any advice or suggestions mga mommy! TIA!🥰😘😘

2 Các câu trả lời

nako mommy medyo mahirap yan. pero try mo yung mga feeding bottle na parang nipple like yung chupon baka makatulong.