Diaper rash

What is the best treatment for diaper rash?? I tried changing the brand of the diaper but nandun parin yung diaper rash, i try to put some zinc oxide din pero di parin. Ngayon di ko muna sya sinusuotan ng diaper.

1 Trả lời

Nagkaroon din dati ng diaper rash yung baby ko mommy pero naba2sa ko kz sa mga comment na hindi daw maganda yung petroleum kz mainit pero gumamit ako ng petroleum para sa diaper rash ni baby try mo mommy yung babyflo na petroleum nawala yung sa baby ko

5y trước

Thank u mommy i'll try😊