what is the best medicine for babys rashes?

Diaper rash

23 Các câu trả lời

Drapolene yung nagwork sa bebe ko... worth the price kasi khit wlang rashes, pang skin care din sya sa private part ni bebe iwas rashes na din... Onti lng Kailangan so nagla last sya ng mtgal... mag 2 mos na yung akin saka pa lng maubos

Rash free gamit ko for my lo. Pero sinasamahan na din ng pag gamit ng lampin and cloth diapers para pahinga sya sa pag gamit ng disposable diapers at maiwasan ang rashes

Tinyremedies in a rash bilis yan mkwala ng rashes effective din sakin☺️ #teamaguilan

Yan. Effective yan. Puro ganyan reseta ng mga pedia sa 3 babies ko

Drapolene or calmoseptin lang gamit ko sa anak ko before sis

Calmoseptine try nyu po. Meron naka sachet around 40 pesos po..

Kung mild pa calmoseptine kung marami na hydrocortisone.

proven tested ko po... pang alis ng RASHES

calmoseptine. Very effective yun

Tiny Buds In a Rash.