what is the best time to take a pregnancy test ? im 3 days delay

what is the best time to take a pregnancy test ?

7 Các câu trả lời

Pwede na yung 3days delayed lalo kung regular ka naman .. then 1st wiwi sa umaga para mas concentrated or atleast 4hrs na hindi ka nakainom ng kahit anong liquid .. saken 1st pt ko gabi ee then inulit ko nung umaga both positive ..

Kung feeling mo parang may iba na pwede ka naman mag pt. Di masama mag try :) ako kasi di pa delayed nag pt na and super solid ng 2 lines :)

4y trước

Sa gabi pa ako nag pt non 😂🥰

2 weeks delayed, may pt kana sis :)

Unang ihi sa umaga po..pagka gising..

4y trước

Atleast 2 weeks

2 weeks pwede na mag pt

At least 2 weeks delayed 😊

4y trước

ano po symptoms ng early pregnancy ?

morning,

4y trước

thank you po