Ultrasound

What is the best month to know the gender of your baby? Im getting 5 months this coming november 2. Thank you for the answer?

37 Các câu trả lời

4 months kita na if baby boy... basta maganda pwesto ni baby... 😊 pinakabest month 6th month daw pero depende pa din sa pwesto ni baby. 😊

They say na 5 months is pede na malaman gender. Pero para mas sure, mas magandang 6 months or 7 months.

7 months. Baka makisama c baby at maganda posisyon nya inside para makita ng malinaw 😊

5 months onwards pero para tipid kasabay ng CAS para isang ultrasound nalang

Pwede na po yan 5 months pero depende po sa posisyon ni baby. Hehe

Pwede na yan momshie basta d itatago n baby a hehehe

You're turning 5 months preggy pwede na po yan

6mos momsh para sabay na din un CAS. :)

5-6 months kita na po.😊😊

Sa 6months po para sure na