Pcos

What best medicine for pcos to get pregnant

13 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy na may PCOS po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Pacheck up ka po sis. Ako pcos din pero now 7 months preggy na. Proper diet lan po then inom ng mga gamot prescribe kay ob kaya nawala pcos ko.

Proper diet then take ng pills. Punta kana ng ob para mamonitor yan. May pcos din ako dati pero eto kakapanganak ko lang 😊

Try mo sumali sa fb group ng Lcif & Kifi. Madami doon case kagaya ng sayo na gumaling sila and nabuntis din.

Mag Low Carb diet kapo, may pcos dn ako nagtry ako magdiet and exercise 1 month lang ngbuntis na po ako.

may pcos din po ako, sante barley po ininom ko 20weeks preggy na po ako ngayon 😊

metformin po ang nireseta sakin after nun eto im 29 weeks pregnant na po now 😇

1y trước

igihiaisyrdoszgzifzz

Pray lang po and less stress best medicine ❤️

Wala po gamot sa pcos..need mo mag pa check up..

Low carb diet..in 3 mos buntis