Baby Lotion

What's best baby lotion po? Tska what month po pwede magstart ng baby lotion? Thank you po 💕

7 Các câu trả lời

5months ko na ginamitan ng lotion anak ko kasi ok naman skin niya. I used mustela hydra bebe lotion ang bango at talagang nawala yung chicken skin niya sa tiyan :)

Aveeno Baby yung una kong ginamit na lotion kay baby. 1 year old na si baby ko noong naglotion siya natakot kasi ako maglagay lagay noon eh😊

For me ito, much better than Cetaphil Baby. Since inuwi ko baby ko from the hospital nilalagyan ko na siya ng lotion. 🙂

Tinybuds rice baby lotion eversince ang gamit ko kaylo which all rice natural talaga siya kaya safe gamitin☺️ #babycy

4y trước

pwede na po sya sa mag 2 months? san po nkkbili?

6 months po .. cetaphil

Tinybuds po ❤️

Cetaphil 😊