Share some Cuteness!

What's Baby's First Ever Photo? Share it here.

Share some Cuteness!
285 Các câu trả lời

First picture ni baby pag kalabas nya sa delivery room kase mas una syang nilabas sa room at binigay sa mama ko (lola nya) pinagpahinga kase ako, then pagkalabas ko naman ng del. room pinicturan ko agad sya nyan, (pasaway kase cp agad hawak eh baka mabinat 🤣😅) yan unang pic nya. feb 14, 2021 ko sya pinanganak ✨❤️

My Khyzziah Lorraine ❤️ 1 hour labor ko lang sya pinanganak via. Normal Delivery walang tahi sa pempem ko 🤭. 3240 lang ang timbang nya. . exact 39 weeks sya sa tummy ko. This photo taken last June 29 2021 mins. bago ko sya pinanganak.

1 week kame nito sa nicu kasi may pneumonia sya nung lumabas, tapos nagphoto theraphy din kaya may ribbon yung bonnet nya 😂 pero now super strong and awa naman ni Lord hindi na sya nagkasakit. 3Months old now 😊😊

DOB: July 10, 2021 Via normal delivery. Ini-induced ako kasi hindi nahilab ang tiyan ko, plus maliit daw ang sipit sipitan ko kaya ganun. Thank You, God kasi safe kami parehas ni baby and walang komplikasyon. ♥️

first pagkikita din namen ito, na-Nicu sya due to neonatal pneumonia pagkalabas saken. kahit super sakit ng tahi ko pinilit ko na tumayo agad para makita si baby 😊 now, okay na sya. Thanks God ☺️☺️

first picture! super thankful ako sa ob ko pati nurse kasi kahit hindi allowed phone sa loob, they made sure na nakuhaan nila special moments ang baby ko ☺️ this is my favorite.

Our miracle baby. gave birth 35 weeks and she is only 1.9kg. due to Eclampsia I need to undergo emegency CS. Born April 21, 2020 during the lockdown Name: Maxine Emerald

4y trước

Naku momshie di ko na nga napa update timbang niya pero sobrang bigat na siya mga 8-9kg siguro.. mag 9 mos na siya sa 21.. ilang months na baby mo sis?

09.25.21 ♥️my premie baby via NSD. 34w5d after pigilin ang panganganak ko ng 3 days, finally ayan na 2.3kg. Less than an hour nailabas na si baby. 🥰

baby Matthias with dada after CS ko yan unang meet ng daddy ky bby ako ksi gising nung na cs ako kya nkita ko sya kaagad pagkakuha pa lng sa tiyan ko☺️

Taken a day after she was born. Due to pandemic, di kami nagkita mag ina. CS mom kasi ako, nauna pa sya umuwi sa akin. Kaya sa bahay na kami nagkita.