Fashionista na ba ang baby mo?

What's your favorite outfit for him or her? Post some photos below and show us some cuteness!!!

Fashionista na ba ang baby mo?
88 Các câu trả lời

ung panganay ko, mas gusto nya ung mga damit na my print ng baby's kahit boy sya, kung pwede lng na suotin nya every, suotin nya talaga

sa lahat ng crochet outfit na nagawa ko. eto yung pinakafavorite ko. tsaka mukhang happy si baby hehe elvis presley outfit :)

Hello all, my mom dressed me as a crab...and i seem to like it...😊🤗

super fashionista na po ang panganay ko 😁 at hindi na kami makapaghintay sa aming bunso ❤

mahilig ako sa vintage kaya tuwang tuwa ako sa damit ng anak kong to. 💛

my two babies..gusto ko lagi nka.dress si baby girl at nkapolo si eldest. 🥰

kaka-6 months lang kahapon. mga damit pang alis, naging pang bahay na lang

anything soft and safe for the baby's

Nong infant pa sha kasi nabibihisan ko. Ngayon ayaw na magdress 😂

this one hindi na naisuot pang alis sa bahay lang hehe