What are the top 3 things you fight about as a couple?

176 Replies

Attitude,not showing appreciation...kahit pagod na ako sa buong maghapon sa pag aalaga sa mga bata sakanya balewala lang..ako kasi naghahanap din aq ng atensyon..ni hindi q nga matandaan kung kailan nia aq huling pinagsilbihan ung time n mommy (un kasi tawag nia sa akin) taralabas tayo lagi kasi aq ang nagsasabi saknya ipasyal mo nman kami tapos wala ciang ibang lugar kundi ung sa park tapos hindi q rin matandaan na kung kailan nia q huling binigyan ng regalo parang appreciation sa pag aasikaso sknila kailangan ko din nman maramdamn un para malaman ko n aaprreciate nia lahat ng ginagawa ko..kaya ung ibang couple n kakilala ko naiinggit aq kasi yung mga asawa nila kayang magpakita sweetness sa mga taong nkkaharap nila ung asawa q wala..na iistress aq kaya feeling q ngaun wala qng ganang kumilos tapos ni hindi man lang kami mayaya ng mga anak nia na tara sa labas nman tayo kumaen kahit isang beses lang sa isang buwan mag dine out wala...kaya sa relastion nmin ngaun nwawalan n ko ng gana...mali ba q doon sa nararamdaman q...tapos akala nia pera lang wala nman un sa akin eh ung marinig lang ung mga bagay na mommy deserve mo to kaya labas tayo mommy derve mo to kaya binilhan kita ung ganon feeling q tuloy d aq worth it sa mga ganun pagpaparamdam...hayyyyzzzz....butin lang may community kami n sinalihan kahit paano nagiging light yung pakiramdam q..

5y trước

I feel you..kasi ganon din asawa q dati pero dapat kausapin mo sya na about it...my mga bagay talaga na hindi na nila napapansin..just try baka my mgbago