Our BABY BOY 👶

Welcome to the world Baby AL-ASHIER ZAYN SCHUYLER 1st EDD: July 23, 2020 2nd EDD: July 14, 2020 DOB: JULY 9,2020 @exactly 9pm Via: Normal Delivery 😇🤰🤱 Survived:🤱👶

Our BABY BOY 👶
24 Các câu trả lời

Congrats po mommy. Same edd po july 23 base sa 1st utz ko pero until now no sign of labor pa din sana makaraos na din kame ni baby like you guys 😊😇

4y trước

Pa induce kana mamsh. Pineapple juice at more squat lang, GoodLuck and ThankYou mamsh 💕❣️

Congrats po mommy and baby.😇😇😇 ilang kilo po Ang baby mo momsh?

4y trước

ThankYou momsh, ❣️

congrats mommy .. welcome sa earth baby 🥰

4y trước

Thanks mommy 💕

Congrats mamsh! Ang tangos ng ilong 😍

4y trước

ThankYou mamsh, sa papa nag mana nang ilong. 🤭😇

Hello baby! Congrats mommy! 🥰🥰🥰

4y trước

ThankYou momsh! ❤️

Congratulations po mommy 😊 😊 😊

4y trước

ThankYou mamshie! ❣️💕

Cuteee!! Congrats momshhh!💗

4y trước

ThankYou mamsh! ❣️

Congratulations, mommy! 💕

4y trước

ThankYou momsh ❤️💕

Congratulations po ❤❤❤

4y trước

Thanks mommy ❤️❣️

welcome to the world