Hello mga Mommies

Welcome back sa akin. Share ko lang na napakastressful ng past few weeks sa amin ng family ko. Nagkaroon ako ng close contact with a positive case ng virus. And thankfully negative kami lahat ng family ko sa PCR test including my 11 months old baby. Grabe ang stress, nakakaparanoid while waiting for the result. Yung parang ayaw ko ng hawakan si baby dahil feeling ko carrier na ako ng virus. Nagka insomnia ako and I even lose 2 kilos in just 3 weeks of home quarantine. Really this pandemic is no joke lalo na kung kayo ang affected party. And ang laki ng benefit ng continues breastfeeding ko with my LO with all the mask and shield. Ang tanging nakakakalma sa akin is Iam with my family sa panahong iyon. At least nakikita ko kung may nagkakasakit sa mga family members ko. Thank God all is well and Im back to work na...🙏🙏🙏

1 Trả lời

Ingat po sila alwaysssss, nakakapraning naman po yang ganyan 😥

4y trước

Thank you po. Ingat pod talaga tayong lahat.