weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Các câu trả lời

Mas delayed ka te baka mamaya sa anak mo ang balik ng karma mo kaya magingat ka

KULANG YAN SA ARUGA NG NANAY NYA ! HAHAHA 😂😂 KAYA GANYAN UTAK NYAN !!!

Nku mga mamshie wag nyo na pansinin yan chismosa na yan 😂😂 Ipag pray nlang ntin sya na SANA HINDI SYA MAGKAANAK KASE KAWAWA YUNG BABY NYA SA PAGIGING CHISMOSA NIYA 😡😡 BAKA KASE PAG NAG KAANAK YAN TAS MAY LATE DEVELOPMENT SA BABY NIYA EH PUNAHIN NYA PA AT ICHISMIS NIYA !!!! 😡😡😡 GOOD LUCK NALANG SAYO 😊😊

Mas weird ka sis. 😅 Sana yang pagiging sarcastic at parang panlalait mo na yan di mamana ng anak mo. Ninang ka pa man din nya pero grabe yung panghuhusga mo sa kanya.

Dami mong puna. Sana di mangyare yang mga puna mo sa anak mo bwiset ka. Akala mo perpekto ka. Inaanak mo pa yung sinasabihan mo nyan. Kapal ng muka.