?

Wawa naman baby ko. Hindi makatulog nang maayos dahil sa sipon!

7 Các câu trả lời

Use salinase drops mommy patakan sa ilong at gamitan ng aspirator or nasal bulb. Yung salinase drops safe po sya sa mga baby pampalambot ng mucus sa loob ng ilong, yung aspirator naman gagamitin after 5mins pangsipsip ng sipon ni baby

Newborn pa po ba baby niyo? Inasal aspirator niyo. Di pa kasi marunong huminga sa bibig ang newborn kaya dapat clear ang nose nila.

Anong age po ni baby? Dapat pina check na agad kung alam naman nahhrapan.

Every night suob kayo sis yung kaya nya lang na iniy

Kargahan lang momsh ang gusto. Hayyys.

Pa check up nyo na po

n p tsek up mo n sis?