Tanong lng po,,at 3 months po,,pwd n bang pa inomin ng tubig c baby?

Watertheraphy

15 Các câu trả lời

no po, pag 6 months nya na po. may tendency kasi na mbubusog sya sa water & wala un masyado nutrients which can lead to serious problems. kaya di advisable ang water for babies below 6 months.

No water until 6 months old momsh unless instructed talaga ng pedia nya.

Hindi poh advisable Ang water 6months above😊👶

Water po ay pag 6 months na ang baby. Kasi pwede silang mag ka water intoxication.

6 months pa po pwede mommy.

not until 3 months

wag masyadong magmadali.. Hindi pa pwede Yan..

6 months po

no pa po

6 mos dapat