mamas boy

wat do u xpect kung mamas boy ung lalaki at walang sariling desisyon... slmat..

2 Các câu trả lời

Legit po buntis ako pero mas pinapakain niya ng masarap nanay niya di niya kami inisip ng baby sa tyan ko napipilitan labg daw siya sa baby na dinadala ko hehe tsaka kapag nag aaway kami lagi siya sa nanay niya na natutulog HAHAHAHA stress na stress na ako sa kanila ng nanay nyang bruhilda AHAHAHA

2y trước

Can you live without him po ba? Parang mas mahirap makisama sa ganyan. Sakit sa ulo yan, lalo pa sinabi na napipilitan lang pala dahil sa baby. I'd rather be away from him at paghirapan buhayin ang anak ko kesa araw araw stressed ka sa kanya. Ramdam ng anak mo sa tummy ang lahat ng emotions mo, kawawa siya kung di niya naman mafeel yung affection ng ama niya.

ipakasal nalng kaya sa nanay...

5y trước

same here. nakakawalang gana.