Mamas boy

Sino dito yung mga asawa e mamas boy tipong sya nalagi nyong dahilan ng pagaaway ? Pano nyo po hinharap , tipong srili mong asawa pag naaway kayo dhil don ikaw mali? #advicepls

1 Trả lời

hello po, ano po specifically ang di niyo po napagkasunduan? di niyo po kasundo si mother in law niyo po? ayaw ko po muna mag advice kasi po nakukulangan po ako sa info baka po kasi only child siya at siya lang inaasahan ng kanyang mama or baka po may pagkukulang po siya sa mama niya kaya ayaw niya po sumama loob ng mama niya.